Phuockien.vn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, đặc biệt cung cấp cho khách hàng sản phẩm bất động sản chất lượng và có cơ hội sinh lời cao khu dự án mới như: KDC Làng Đại Học ABC, KDC Phước Kiển - Đào Sư Tích, khu căn hộ cao cấp,.... Phuockien.vn sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Phuockien.vn là cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Phuockien.vn cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, Phuockien.vn đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.

Giá trị cốt lõi

  • Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Phuockien.vn là luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Phuockien.vn.
  • Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản
  • Quyền lợi của cổ đông là ưu tiên cao nhất
  • Đoàn kết, hợp tác, tính kỹ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Phuockien.vn là yếu tố tạo nên văn hóa của sàn giao dịch.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng. Chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!